Hỗ trợ kỹ thuật

Câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về Công ty và Bê tông cốt sợi thủy tinh (GRC / GFRC) có sẵn dưới đây:

  • Địa chỉ: Số 93A, Đường 109, Khu Phố 5, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM, Việt Nam.
  • Nhà máy sản xuất: Đường số 7, KCN Tam Phước, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  • Hotline: 0916 990 410

GRC / GFRC là viết tắt của Bê tông cốt sợi thủy tinh / Bê tông cốt sợi thủy tinh, là một loại bê tông mịn được gia cố bằng sợi thủy tinh kháng kiềm (Sợi thủy tinh AR).

Sợi thủy tinh AR, hoặc sợi thủy tinh kháng kiềm, là sợi thủy tinh phù hợp để sử dụng trong bê tông có khả năng kháng kiềm cao (AR) vì chúng có hàm lượng zirconium dioxide tối thiểu là 16%.

Sợi thủy tinh có độ bền kéo cực cao so với đường kính của chúng, và điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng để gia cố bê tông nơi có thể đạt được các tiết diện cấu kiện mỏng và độ bền kéo cao.

Tuỳ vào cấp phối, chất lượng đầu ra của sản phẩm mà sẽ có đơn giá chi tiết cho từng loại, để có đơn giá chi tiết bạn vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được báo giá cụ thể

GRC có một số lượng lớn các lợi thế khác nhau đi kèm với việc sử dụng nó so với các vật liệu khác. Nó là một chất thay thế xi măng thực sự tuyệt vời không chỉ nhẹ hơn, chắc hơn, dẻo hơn và bền hơn mà còn có khả năng chống cháy

Sự khác biệt giữa GFRC và GRC là không có gì . Cả hai đều đề cập đến cùng một chất liệu. Lý do có hai từ viết tắt riêng biệt là do các biến thể của thuật ngữ “sợi thủy tinh”: Xi măng cốt sợi thủy tinh (GRC)

Độ bền – GFRC kết hợp xi măng, sợi thủy tinh kháng kiềm và các khoáng chất tổng hợp khác để tăng cường vật liệu. Sức mạnh và độ bền đó khiến nó trở nên lý tưởng cho việc sử dụng bên ngoài – và một số nội thất -. … Chống thấm nước và chống cháy – GFRC vừa chống thấm nước vừa chống cháy , vì vậy nó là một lựa chọn lý tưởng cho các thiết lập bên ngoài.

Các tấm GFRC tuỳ vào thiết kế mà có độ dày tầm 10-25mm

Lợi ích của GFRC. Trọng lượng nhẹ hơn: Với GFRC, bê tông có thể được đúc thành các phần mỏng hơn và do đó nhẹ hơn 75% so với các phần tương tự được đúc bằng bê tông truyền thống. … Độ bền cao: GFRC có thể có độ bền uốn cao tới 4000 psi và nó có tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng rất cao.

Đối tác đồng hành

Chúng tôi tập trung tối đa vào lợi ích mang đến cho khách hàng. Chính vì tinh thần làm việc này,
chúng tôi đã hợp tác và cung cấp thành công GFRC dự án cho các đối tác lớn trong lĩnh vực xây dựng.